Bán Trả Góp Xe Tải Van DongBen 499Kg Chạy Thành Phố 24 Giờ

Đăng lúc: 


 •  Hiện nay nhu cầu khách hàng tại cả nước nói chung và tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng đang rất cần một dòng xe tải mà có thể chạy trong thành phố 24/24h mà không lo cấm tải, cấm giờ, cấm đường.
  Nắm bắt được điều đó Ô TÔ AN SƯƠNG cho ra mắt dòng xe tải Van Dongben 5 chổ, tải trọng cho phép chở hàng 499Kg phù hợp với thông tư và quy định riêng của Tp Hcm.

 • Quy Định Cấm Tải, Cấm Giờ : Cấm xe ô tô tải và xe ô tô chở hàng có khố lượng chuyên chở cho phép lớn hơn 0,5 tấn ( xác định theo giấy đăng kiểm) lưu thông trong khoảng thời gian từ 06 giờ đến 08 giờ và từ 16h đến 20 giờ ( Theo quyết định bổ sung 121/2011/QĐ-UBND )

 • Tại sao xe tải Van Dongben 5 chỗ vào được thành phố Hồ Chí Mính: xe quy định số người cho phép là 5 người, nhưng quan trọng nhất vẫn là tải trọng chở hàng hóa của xe có phù hợp với quy đinh riêng tại Sài Gòn hay không ? xin trả lời rằng xe tải van Dongben đáp ứng chuẩn điều kiện chạy trong Tp 24/24h theo “ QUYẾT ĐINH 121/2007/QĐ-UBNN Và Bổ Sung 2011 “.

 • Tại sao có dòng xe tải Van DongBen 499Kg: khách hàng dùng xe tải ở Hcm và các doanh nghiệp đóng trong thành phổ rất cần 1 chiếc xe đáp ứng đủ tiêu chuẩn và có thể chở hàng hóa lưu thông mà không lo cấm giờ, cấm tải.

  Vì sao khách hàng luôn chọn mua Xe Tải Van Dongben V5: Nếu để đầu tư 1 chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger hoặc Toyota Hilux  thì số tiền đầu tư sẽ là rất lớn gấp nhiều lần, mà khách hàng cần dùng chính là chở hàng hóa. Ta thấy điều quan trọng nhất công dụng như nhau, chức năng như nhau nhưng số tiền chênh lệch quá lớn làm cho khách hàng không thể đầu tư.

 • Gía bán hiện nay xe Bán Tải DongBen 5 Chỗ là: Hiện nay Ô TÔ AN SƯƠNG đưa ra mức giá cho dòng sản phẩm này là 285.000.000 Vnđ ( Hai trăm tám lăm triệu đồng ) đã bao gồm Full option kèm theo.

  serif";mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; color:#222222;mso-ansi-language:EN-US;mso-fareast-language:EN-US;mso-bidi-language: AR-SA'>Vì sao khách hàng luôn chọn mua Xe Tải Van Dongben V5: Nếu để đầu tư 1 chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger hoặc Toyota Hilux  thì số tiền đầu tư sẽ là rất lớn gấp nhiều lần, mà khách hàng cần dùng chính là chở hàng hóa. Ta thấy điều quan trọng nhất công dụng như nhau, chức năng như nhau nhưng số tiền chênh lệch quá lớn làm cho khách hàng không thể đầu tư.


 • ĐẶT HÀNG TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY 


  Đ/c : 2450 quốc lộ 1a, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh


  Hotline : 0909.491.386 - 0938400.386

Tags (từ khóa) tin rao

Mua bán ô tô, xe máy mới nhất

Mua bán Ô tô theo tỉnh/thành phố

Mua bán Ô tô theo hãng xe

Chia sẻ bạn bè


Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua được những chiếc xe ô tô ưng ý thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags ÔTÔ, XE HƠI
Liên kết website