Ford Transit Luxury 2018

Đăng lúc: 


  •  ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG PHÚ MỸ FORD – CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ PHÚ MỸ


  • GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ NHIỆT TÌNH NHẤT- Ms Nhung 0966760070
    -          Ford Transit 2018 Được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam năm 1997. Ford Việt nam là công ty đầu tiên giới thiệu ra thị trường chiếc xe Minibus theo phong cách Châu Âu với khoang xe thiết kế rộng rãi, tiện nghi, khung vỏ chắc chắn, an toàn. Ford Transit 2016 đem lại sự thoải mái và an toàn cho khách hàng
    -          Ford Transit 2018 mới vẫn duy trì: mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, nội thất rộng rãi, chắc chắn và an toàn. Nhưng được thiết kế hiện đại, sang trọng và bắt mắt hơn, thoải mái hơn cho đa số hành khách có cảm giác ngồi thoải mái và tiện lợi nhất cho những chuyển đi dài.
    -          Xe Ford Transit 2018 dẫn đầu dòng xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc xe thương mại với doanh số bán hàng ấn tượng, được nhiều nhà xe, hợp tác xã vận tải tin dung và đưa vào phục vụ kinh doanh vận tải với dòng tiền đều đặng từ 30-40 triệu/ 1 tháng. Với các hình thức như cho thuê du lịch, vận tải hành khách, đi tour, khách sạn, sân bay, tuyến cố định, thiết kế limousine xe vip, xe chỡ hàng và bảo dưỡng lưu động.

Tags (từ khóa) tin rao

Mua bán ô tô, xe máy mới nhất

Mua bán Ô tô theo tỉnh/thành phố

Mua bán Ô tô theo hãng xe

Các dòng xe Ford

Chia sẻ bạn bè


Nếu thấy nội dung này hữu ích giúp bạn tìm mua được những chiếc xe ô tô ưng ý thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé !
Đăng ký nhận tin rao qua email
Tags ÔTÔ, XE HƠI
Liên kết website